แนะนำเกมน่ารัก กับคนที่ชอบความตะมุตะมิของค่าย PGSLOT

ใครชอบเล่นเกม The Great Icescape ค่าย PGSLOT บ้างใครที่เคยเล่นแล้วชอบแบบเราไหม แล้วได้ไปเท่าไหร่ไหน มาแรกเปลี่ยนกันหน่อย ส่วนใครที่ยังไม่เคนลองเล่นเกมนี้วันนี้เราจะมานำให้เพื่อน ๆ ได้มารู้จักเกมนี้และลองเอาไปเล่นดูเผื่อจะติดใจแบบเราต้องบอกก่อนนะ ว่าเกมนี้เป็นเกมที่เราชอบลมากมันไม่ต้องลุ้นอะไรมาก เพราะแค่ทำลายให้น้ำแข็งแตกหมดเพียงแค่นี้ง่าย ๆ เลยแต่เราจะไม่ได้แค่มาแนะนำหรอกนะ เพราะเราจะมาบอกวิธีการเล่นด้วยซึ่งเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยเล่นห้ามพลาดเป็นอันขาดไม่งั้นจะคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องนะ

PGSLOT

เกม The Great Icescape ค่าย PGSLOT เป็นเกมที่มาในรูปแบบพายุหิมะ ซึ่งพายุน้ำแข้งได้แช่แข็งเหล่าเพื่อน ๆ ของเจ้าแพนกวินน้อยดังนั้นเจ้าแพนกวินเลยออยากที่จะให้เพื่อน ๆ นั้นมาช่วยททุบทำลายน้ำแข็งเพื่อนช่วยเพื่อน ๆ ของน้องแพนกวินกันซึ่งการช่วยนี้เราก้ไม่ได้ทำการช่วยเฉย ๆ นะเพราะเพื่อน ๆ ได้รางวัลไปกับกาช่วยเหลืออีกด้วยซึ่งวิธีการทุบทำลายน้ำแข็งนั้นก็ไม่ได้ยากเพียงแค่เพื่อน ๆ จะต้องทำลายมุมของน้ำแข็งที่หนาๆออกให้หมดยิ่งทุบตรงไลน์ของเกมเพื่อนๆ ก็จะมีโอกาสที่จะได้เข้าสู่โบนัสเกมได้ง่ายยิ่งขึ้นเมื่อเพื่อนๆ ทำการทำลายหมดแล้วเพื่อน ๆ ก็จะได้เข้ามาที่โบนัสเกมซึ่งเพื่อน ๆ จะได้รับชีวิตเพิ่มอีก 1 ชีวิต และจะตัวคูณเพิ่มอีกเป็น 2 เท่าในโหมดโบนัส ซึ่งเพื่อนๆจะเห็นว่าก้อนน้ำแข็งนั้นจะมี 2 สีซึ้งเจ้าน้ำแข็ง 2 สีนี้มันจะให้รางวัลที่ต่างกันออกไปสำหรับก้อนที่เป็นสีน้ำเงินจะให้รางวัลเป็นตัวคูณเพิ่ม 1 เท่า และก้อนที่เป็นสีม่วงจะเพิ่มพลังชีวิต 1 ในระหว่างการหมุน หลังจากที่เราเล่นเรารู้สึกว่าเกมนี้เป้นเกมที่เล่นง่ายที่สุด เพราะเพียงแค่เพื่อน ๆ ทำการทุบทำลายน้ำแข็งให้แตกเพื่อน ๆ ก็จะได้เข้าบัสแล้วแล้วรอบโบนัสก้แตกเยอะมากด้วย อ่อแล้ววิธีที่จะเล่นให้ได้เงินนั้น คือ ใจเย็นค่ะเพื่อน ๆ บางคนชอบใจร้อน อย่าใจร้อนนะเวลาเล่นต้องรอ  เพราะมันจะมีจังหวะของมันยังไงก็เข้าอย่างแน่นอนอย่าไปเล่นเบทสูงนะ เพราะเกมนี้มันเข้าบ่อยเพื่อน ๆ แค่ทำการรอจังหวะแล้วค่อย ๆ เพิ่มจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดนะคะ

ใครที่อยากจะมาลองเล่นเกม The Great Icescape ค่าย PGSLOT ต้องมาลองบอกเลยว่าต้องมาสัมผัสเองถึงจะรู้ และเรารับรองเลยว่าถ้าเพื่อน ๆ ได้มาลองจะต้องติดอย่างแน่นอน เกมที่เล่นง่ายอีกทั้งยังแตกบ่อยมากจะไปหาจากไหนอ่ะแม่มันต้องค่ายนี้ และยิ่งตอนนี้ทางค่ายเค้ามีโปรโมชั่นที่ดีมากด้วยเพื่อน ๆ คนไหรที่สนใจก็ลอง ๆ ไปเลือกโปรดที่ตัวเองชอบ และมาเล่นเกมนี้ดูนะเชื่อสิว่าจะได้ถอนเงินอย่างแน่นอน

You may also like...