สูตรทุนน้อยต่อยหนักปั่นโรม่า SLOTXO 168 คว้าโบนัสต้องทำยังไง

ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องสำหรับเกมโรม่าที่แม้จะผ่านเวลามานานเท่าใดโรม่าก็ไม่เคยดับจากวงการเลย เรียกได้ว่าเฉิดฉายตั้งแต่เกิดจนถึงตอนนี้เลยครับ และผมก็คิดว่าอีกหน่อยมัน ก็คงจะกลายเป็นดาวค้างฟ้าของวงการสล็อต ดังนั้นวันนี้ผมก็เลยมาแบ่งปันสูตรทุนน้อยต่อยหนักปั่นโรม่า SLOTXO 168 คว้าโบนัสให้แก่เพื่อน ๆ ทุกคนนะครับ

SLOTXO 168

สำหรับสูตรเกมโรม่านั้นเพื่อน ๆ อาจมีไว้ในมือหลายสูตรแล้ว แม้แต่ผมเองก็เคยแบ่งปันไปหลายสูตรมาก ๆ แต่ก็อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าเกมเหล่านี้มันมีการพลิกแพลงตลอดดังนั้นเราเลยต้องคอยอัปเดตข้อมูลข่าวสารและสูตรเกมอยู่เสมอๆ นั่นเองครับ และสำหรับวันนี้ผมก็ขอมาเอาใจคนงบน้อยแต่มีใจรักการปั่นนะครับโดยทุนที่เราจะใช้กันในสูตรนี้นั้นก็ คือ 100 บาทเท่านั้นเอง แต่ทีนี้ถ้าเพื่อนๆ มีทุนน้อยแต่อยากได้เงินรางวัลเยอะๆ เพื่อนๆ ก็สามารถทำได้นะ ไม่ใช่ว่าไม่ได้ เพื่อน ๆ สามารถทำได้โดยการปั่นเอากำไรก่อนจากนั้นก็ยังไม่ต้องถอนแต่ให้เอากำไรไปทบต้นทุนก่อนทีนี้เราก็จะได้ทุนเพิ่มขึ้น เช่น จาก 100 เป็น 200 จาก 200 เป็น 500 จาก 500 เป็น 1,000 อย่างงี้เป็นต้น ทีนี้ให้เราวกกลับมาที่สูตรของเรากันดีกว่า เมื่อเพื่อนๆ เข้าเกมแล้วก็ให้เติมเงินไปเลยร้อยนึงจากนั้นก็ให้ตั้งค่าเบทที่ 1.5 แล้วปั่นแบบธรรมดา 1 ครั้ง จากนั้นก็ปรับเบทขึ้นไปที่ 4.5 แล้วปั่นธรรมดาไป 2 ครั้ง และปั่นแบบเทอร์โบ 5 ครั้ง ต่อมาให้เพิ่มเบทอีกเป็น 9 แล้วปั่นแบบธรรมดา 2 ครั้ง ปั่นแบบเทอร์โบว์อีก 5 ครั้ง เมื่อปั่นจนครบแล้วก็ให้ปรับเบาขึ้นเป็น 15 แล้วปั่นแบบธรรมดาไปยาวๆ เลยครับ สำหรับสูตรนี้ก็มีคะแนนความแม่นที่ 77% นะครับ การเล่นโรม่านั้นมีสูตรดีกว่าไม่มี ถ้าเพื่อน ๆ ใช้สูตรนี้ไปก็มีโอกาสชนะมากกว่าแพ้นะครับ

สำหรับสูตรทุนน้อยต่อยหนักปั่นโรม่า SLOTXO 168 คว้าโบนัสที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ ในครั้งนี้ก็มีเพียงเท่านี้นะครับ แต่ผมก็มีอะไรเพิ่มเติมอยากจะบอกเพื่อน ๆ ทุกคนนั่นก็คือถ้าเพื่อน ๆ อยากชนะเกมมากขึ้นก็ให้เล่นในเวลาโบนัสนะครับ และสิ่งที่อยากฝากเตือนสติก็คืออย่าได้เล่นเกมนี้เป็นอาชีพหลักแต่ให้เล่นเพื่อนเป็นเกมกีฬาที่ช่วยผ่อนคลายและช่วยเราหารายได้เสริมนิดหน่อย ก็พอครับแล้วเพื่อน ๆ จะมีความสุขไปกับมันครับ

You may also like...