ปั่น JOKER123 ฟรีเครดิต เกมไหนเหมาะกับทุนหลักร้อยที่สุดในช่วงนี้

ใครอยากรู้ว่าเกม JOKER123 ฟรีเครดิต ไหนบ้างที่เหมาะกับทุนหลักร้อยที่สุด ทั้งเสี่ยงต่ำที่จะขาดทุน และมีโอกาสสูง ที่จะสามารถทำกำไรได้ ก็ต้องห้ามพลาดบทความนี้ที่ผมตั้งใจทำมาเพื่อเพื่อน ๆ นะครับผม ซึ่งในบทความนี้ผมจะมาแนะนำทั้งเกมที่อยู่ในเงื่อนไข ที่ผมได้กล่าวออกไปจ้างต้นรวมถึงเทคนิคการเดินเกมด้วยนะครับผม

JOKER123

สำหรับเกมที่ผมจะแนะนำในครั้งนี้ผมก็ใช้เกณฑ์การตัดสินจากความคิดเห็นส่วนตัวของผมนะครับ  เพราะฉะนั้นถ้าเซียนสล็อตท่านไหนหรือเพื่อนๆ คนใดเห็นแตกต่างออกไปจากนี้ก็ไม่ผิดนะครับผม  เพราะผมเองก็ไม่แน่ใจว่าประสบการณ์ของท่านจะเป็นเช่นไร แต่ในที่นี้ผมขอใช้สถิติจากประสบการณ์ตรงของผมเองนะครับ และเกมแรกที่ผมจะแนะนำ คือ เกม Roma นะครับ เกมนี้ถือว่ายังเป็นที่รักของแฟนๆ อยู่ ฐานแฟนคลับเขาเองก็แน่นเอามากๆ เพราะเกมเค้าค่อนข้างให้โบนัสแก่ผู้เล่นบ่อยนะครับ ต่อมาคือเกมที่สองซึ่งมีชื่อว่า Horus Eye หรือเกมดวงตาเทพเจ้า เป็นเกมจากเครือ PG ที่กราฟฟิกสวยสบายตา ตามแบบฉบับเกมของเครือนี้ เกมนี้ก็ยังคงเป็นเกมที่ผมทำรายได้จากมันได้อยู่เนืองๆ และเมื่อสอบถามไปยังกลุ่มเซียนแล้วพวกเค้าก็ยังคงให้ใจเกมนี้อยู่นะครับ และเกมต่อมาที่ผมชอบก็คือเกมที่มีชื่อว่า เกมอาแปะอุ้มไก่ หรือที่มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Supreme Caishen เป็นเกมที่ให้ความรู้สึกเหมือนไปอยู่ศาลเจ้าจีนแล้วขอพรจากเทพเจ้าอาแปะอุ้มไก่นั่นเอง เกมนี้ถือว่าใช้ได้ทีเดียว ให้รางวัลโบนัสเยอะดีครับ และทั้งหมดนี้ก็คือเกมที่ผมอยากจะแนะนำสำหรับคนที่ต้องการใช้ทุนหลักร้อยในการปั่นนะครับ ความจริงผมมีในใบรายการมากกว่านี้อีกแต่ขอยกมาสักสามเกมก่อนละกันนะครับ สำหรับเทคนิคในการเล่นก็คือผมมักจะเลือกเล่นในช่วงเวลาทองที่เพื่อนๆ กลุ่มเซียนส่งซิกมาหรือถ้าไม่มีใครบอกอะไรมาผมก็จะเลือกเล่นช่วง 7 โมงเช้า 10 โมงเช้า 6 โมงเย็น และ เที่ยงคืนจนถึงตีหนึ่งครับ สำหรับวิธีการเดินเบทผมก็เลือกเดินแบบความเสี่ยงต่ำนั่นก็คือเดินเบทขั้นต่ำสุดเบทละ 7-10 ครั้งแล้วไล่เบทขึ้นเรื่อย ๆ นั่นเองครับ

ทั้งหมดนี้ก็คือการแนะนำการเลือกปั่นเกม JOKER123 ฟรีเครดิต ที่เหมาะกับทุนหลักร้อยที่สุดในช่วงนี้จากผมนะครับ ถ้าเพื่อน ๆ อยากลองเชิงเกมเหล่านี้ดูก็สามารถทำได้เลยนะครับ แต่ใครที่คิดว่าเกมอื่นดีกว่าก็ไม่ว่ากันครับ

You may also like...