เกมใหม่ของค่าย SLOTXO ที่มาแรงแซงโค้ง แนะนำว่าต้องเล่น

พูดถึงเกมค่ายเกม SLOTXO มาใหม่ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี่มาเยอะมาก มีมาให้เลือกแบบไม่รู้ว่าจะเล่นอันไหนก่อนดี ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำ 1 ตัวเกมใหม่ ที่น่าสนใจให้กับเพื่อน ๆ ได้มาลองเล่นกัน ซึ่งเราจะมาบอกวิธีการเล่นยังไงให้ได้เงินด้วยนะ รับประกันเลยว่าถ้าเพื่อน ๆ ทำตามที่เราบอกเพื่อน ๆ จะได้เงินกลับไปแบบสบาย ๆ อีกทั้งถ้าไม่อยากปั่นเองก็สามารถที่จะซื้อเอาก็ได้ ไม่หมดเพียงเท่านี้ แต่เราจะมาบอกอีกด้วยว่าระหว่างซื้อกับปั่นเองอะไรจะดีกว่ากัน

slotxo

เกมที่เรากำลังพูดถึงนั้นก็คือเกมนี้เลย Fortune Festival เป็นตัวเกมที่ของค่าย SLOTXO ที่ตอนนี้กำลังมาแรงแซงโค้งมาก เพราะแตกดีจริง เราได้ทำการเล่นแล้วบอกเลยว่าเล่นรอบแรกแตกเป็นหมื่นเราเลยรีบหยิบเกมนี้ เพื่อมารีวิวเพื่อที่จะได้เป็นแนวทางของนักเสี่ยงดวงให้ได้มาลองกัน เกมนี้จะมีสัญลักษณ์ตัวสิงโตที่เป็นสัญลักษณ์ Wild และมีสัญลักษณ์ตัวอักษรจีนเป็น Scatter ซึ่งรูปแบบของเกมนั้นก็จะเป็นการเรียงสัญลักษณ์ให้ตรงไลน์ที่เกมนั้นตั้งมา ซึ่งในแต่ละไลน์นั้นก็มีอัตราการจ่ายที่แตกต่างกันออกไป และที่สำคัญถ้าหากไม่อยากจะปั่นเองก็สามารถที่จะซื้อฟรีสปินได้ด้วยนะ ซึ่งอัตราการซื้อก็ขึ้นอยู่กับเบทที่เรานั้นเลือกเล่นนั้นเองข้า และจากที่เรานั้นได้ทำการทดลองเล่นทั้งแบบปั่นเอง และทำการซื้อฟรีสปิน ผลปรากฏว่าเราว่าเล่นเองจะดีกว่าการซื้อ เพราะว่าซื้อแล้วโอกาสเข้ามันง่ายแต่ว่าอัตราการจ่ายของเกมนั้นน้อยมาก มาเทียบกับการปั่นเองนั้นเราใช้ช่วงจังหวะในการปั่น และค่อยเพิ่มเบทที่ละน้อย ๆ ผลปรากฏว่ามันแตกเยอะกว่า เพราะฉะนั้นใครที่อยากจะเล่นเกมนี้เราแนะนำว่าให้ปั่นเองจะดีกว่านะ ถึงช้าแต่ว่าแตกชัวร์

หากเพื่อนคนไหนที่สนใจอยากที่จะมาลองเล่นเกม Fortune Festival  ของค่าย SLOTXO ก็สามารถที่จะเข้ามาลองเล่นได้รับประกันเลยว่าเพื่อน ๆ จะได้เงินกลับไปอย่างแน่นอน สิ่งสำคัญที่เพื่อน ๆ จะต้องคำนึงถึงก่อนที่จะเล่นนั้นก็คือควรที่จะทำการศึกษาก่อนที่จะมาเล่น เพราะเกมบางเกมก็อาจจะทำให้เพื่อน ๆ นั้นได้เงินมากมายก็จริงแต่เมื่อถึงเวลาที่เพื่อนๆ นั้นจะถอนเว้บกลับไม่ให้ถอน เพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่เพื่อน ๆ นั้นจะทำการลงเดิมพันที่จะเล่นก็ควรที่จะดูก่อนว่าเว็บที่เล่นนั้นปลอดภัยหรือไม่ เพราะถ้าหากเพื่อน ๆ ไม่ทำการศึกษาก่อน ที่จะเล่นมันก็อาจจะเกิดปัญหาตามมาก็ได้นะคะ

You may also like...