ถ้าเล่นสูตรนี้กับเกมโรม่า SLOT รับรองโอกาสแตกรางวัลมีมากกว่า 80%

เกมโรม่า SLOT คือ เกมที่ผมเล่นแล้วโคตรจะมีความสุขเกือบทุกครั้งที่เล่นเลยก็ว่าได้ เพราะมันคือเกมที่ยังทำเงินให้ผมได้อย่างต่อเนื่องนั่นเอง และแน่นอนว่าการชนะเกมของผมนั้น มันไม่ได้มาจากการเล่นมั่ว ๆ แต่อย่างใดแต่มัน คือ การเล่นตามแผนที่ผมได้วางไว้อย่างรอบคอบนั่นเอง เพื่อน ๆ คงจะอยากรู้กันแล้วว่าผมใช้แผนอะไรในการเดินเกม เดี๋ยวผมจะมาแจกสูตรส่วนตัวสุดปังนี้ของผมให้เพื่อน ๆ กันเลยครับ

SLOT

ก่อนอื่นเลยเพื่อน ๆ ก็ต้องทำความเข้าใจกับคำว่าสูตรก่อนนะครับ ว่ามันมักจะไม่สามารถใช้สูตรใดสูตรหนึ่งได้ตลอดกาล เนื่องจากว่าทางค่ายเกมเอง เค้าก็จะมีการเปลี่ยนลูกเล่นของเกมไปเรื่อย ๆ ดังนั้นสูตรที่เพื่อน ๆ จะนำไปใช้ก็ควรจะเป็นสูตรที่มีความสดใหม่ และเหมาะกับช่วงเวลาที่เพื่อน ๆ กำลังเล่นอยู่นั่นเอง และสูตรที่ผมกำลังจะบอกเพื่อน ๆ นี้ก็เป็นเช่นเดียวกันที่เพื่อน ๆ นั้นควรที่จะนำมันไปใช้เฉพาะช่วงนี้เท่านั้น เพราะผมเองก็ไม่แน่ใจว่าเมื่อเวลาผ่านไปสักระยะหนึ่งสูตรของผมจะยังใช้ได้ดี หรือไม่นั่นเองครับ เอาละครับเรามาเข้าเรื่องสูตรกันเลยดีกว่า สูตรนี้เพื่อน ๆ สามารถเริ่มต้นใช้ทุนหลักร้อยได้เลยนะครับ จากนั้นก็ไปที่การตั้งค่าเบท ให้เพื่อน ๆ เดินเดมที่เบท 2.5 นะครับ ให้ปั่นปกติไปเรื่อย ๆ จนกว่าแต้มคะแนนมันจะไม่เข้าติดต่อกัน 2 ครั้งก็ให้ปรับเบทขึ้นไปที่เบท 5 แล้วปั่นไปหนึ่งทีจากนั้นก็ปรับลงมาที่เบท 2.5 เหมือนเดิมแล้วปั่นต่อไปเรื่อยๆ นะครับ คือ ให้ทำซ้ำตั้งแต่ต้นเลยและเมื่อไรที่เบท 2.5 ไม่เข้าติดต่อกันสองครั้งก็ให้ปรับเบทไปที่ 5 แล้วปั่นหนึ่งทีแบบนี้ไปเรื่อยๆ นะครับ ระหว่างที่เล่นให้เพื่อนๆ จำด้วยว่าปรับเบทไปที่ 5 ครบห้าครั้งหรือยัง ถ้าครบแล้วในครั้งที่หกแทนที่เพื่อน ๆ จะปรับเบทลงไปที่ 2.5 อีกครั้งก็ให้ปรับขึ้นไปที่เบท 15 แล้วปั่นไปเรื่อย ๆ จนกว่ามันจะหยุดเข้าติดต่อกัน 2 ครั้งก็ให้ปรับเบทลงมาที่ 5 อีกครั้งจากนั้นก็ปรับลงมาที่เบท 2.5 แล้วปั่นไปเรื่อย ๆ ให้ทำวน ๆ ไปแบบนี้นะครับผม

สำหรับสูตรเกมโรม่า SLOT นี้ผมให้คะแนนความแม่นยำไว้ค่อนข้างจะสูงมากทีเดียวนั่น คือ 80% หากเพื่อน ๆ ลองสูตรนี้ในช่วงเวลาโบนัสของแต่ละวันผมมั่นใจว่าเพื่อนๆ  จะสามารถคว้าเงินรางวัลมาได้แน่นอนครับ แต่โอกาสแพ้มันก็มีอยู่เช่นกันซึ่งเพื่อน ๆ ก็ต้องใช้ดวงในการลุ้นอีกทีนะครับ

You may also like...