SLOT PG เล่นยังไงไม่ให้ขาดทุน ปั่นเกมไหนแตกง่าย เลือกเกมยังไง

องค์ประกอบของเกม SLOT PG เป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้เล่นแล้วได้กำไรเสมอ ซึ่งการปั่นการเลือกเกมก็เป็นส่วนหนึ่งขององค์ประกอบเหล่านั้น แต่ว่าหลายคนมองว่าการทำกำไรให้ได้นั้นสำคัญกว่า แต่ความจริงมันไม่ใช่แบบนั้น ในการทำกำไรคนที่เขาเล่นแล้วทำได้จริงเขาจะมองถึงสิ่งเหล่านี้อยู่ตลอด ไม่ใช่แค่นั้นยังมีทุนที่ใช้ เวลาที่เล่น และอื่น ๆ อีกมากมายที่เอามาเป็นตัวช่วยการทำกำไร แต่วันนี้เราจะมาบอกถึงการปั่นและเลือกเกม

SLOT PG

เกมที่ควรเลือกเป็นเกมแรกของการเล่นเกมในค่ายนี้ คือ การใช้เกมที่เล่นง่ายอย่างเกมหนู และเกมวัว ซึ่งสองเกมนี้วิธีการเล่นไม่ยาก แถมยังได้กำไรที่ง่ายอีกด้วย เพราะว่ามีทั้งแตกนอก และแตกในนั้นหมายถึงการเข้าโบนัส แต่ก็ไม่ได้การรันตรีเสมอว่าจะได้กำไรที่มาก ซึ่งสิ่งที่จะแนะนำต่อมาคือวิธีการเล่นสองเกมนี้ คือการไล่เบทขึ้นไป ถ้าโชคดีเข้าตอนปรับขึ้น ก็จะได้กำไรที่ดีทีเดียว แต่ถ้าเข้าก่อนในเบทต่ำก็อาจจะเสียผลประโยชนได้ ทั้งนี้สองเกมนี้จะต่างกันตรงที่เกมวัวเวลาเข้าได้หนัก แต่เกมหนูเวลาเข้าจะไม่ค่อยได้หนัก แต่ก็เข้าบ่อยกว่าเกมวัว เพราะฉะนั้นลองเลือกเกมให้ดี ยังมีเกมอื่นอีกมากมายของค่ายนี้ เพียงแต่ว่าคุณถูกใจในเกมไหน เลือเกมอย่าลืมดูค่าเบทด้วย เพราะว่าจะดีกว่ามากถ้าเล่นไปแล้วเบทเหมาะสมกับการเล่นกำไรจะเพิ่มขึ้นในพริบตา มาดูการปั่นบ้าง ปั่นยังไงไม่ให้ขาดทุน การปั่นแบบไม่ให้ขาดทุนเกมที่ต้องเลือกคือเกมที่มีตัวคูณ และได้ซ้ำเรื่อย ๆ อย่างเกมสาวถ่ำแปะนอน และเกมอื่น ๆ ซึ่งมันจะเล่นยากหน่อยแต่ก็ได้กำไรดีกว่าเกมที่ไม่มีการคูณ หรือได้ซ้ำ ถ้าโชคดีอย่างที่บอกแตกนอกก็คุ้มแล้ว

สุดท้ายนี้ ไม่มีประโยชน์อะไรถ้าคุณรู้แล้วไม่นำไปใช้ ซึ่งเราเองหวังว่าคุณจะเล่น SLOT PG ได้อย่างปลอดภัย และทำกำไรได้จากเทคนิคการเลือกเกม การปั่นตามที่เราบอก และที่มากไปกว่านั้น คนที่มีทุนน้อย และหาทุนอยู่แนะนำว่าเล่นปั่นน้อย ๆ หรือรับเครดิตทำตามกติกา แล้วหลังจากนั้นก็เอาที่ได้มาเป็นทุน ค่อย ๆ สร้างไม่ได้ก็พอก่อน อย่าได้รีบ เหมือนที่เขาว่าเมืองไม่ได้สร้างเสร็จในหนึ่งวัน

You may also like...