PG168 สูตรปั่นฟรีสปินเรียกโบนัสก้อนโตจาก Caishen Wins

สำหรับเกม Caishen Wins หรือเกมอาแปะ แห่ง PG168 นั้นถือเป็นเกมยอดนิยมของค่ายอีกเกมหนึ่ง ซึ่งเกมนั้นมีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตนเอง และที่สำคัญก็คือมันมีฟรีสปินให้ซื้อด้วย เรียกได้ว่าใครที่ไม่อยากรอลุ้นฟรีสปินก็ซื้อมันได้ทันทีที่เข้าเกมเลยครับ แต่ทีนี้เราจะทำยังไงให้ฟรีสปินของเราไม่สูญเปล่าแต่ได้โบนัสก้อนโตมาวันนี้ผมมีวิธีมาแนะนำครับ

PG168

เกมอาแปะที่มีหน้าตายิ้มแย้มดูเป็นคนใจดีมีเมตตาถือเป็นเกมที่สาวก PG ชื่นชอบเป็นลำดับต้น ๆ  ของค่ายเลยครัยผม ซึ่งเราก็คงเดากันได้ไม่ยากถึงสาเหตุที่คนแห่กันไปเล่นนั่นก็ เพราะว่าเกมนี้มันมีดี มันให้โอกาสผู้เล่นมากมายได้รางวัลนั่นเอง และผู้เล่นแทบทุกคนที่เล่นเกมก็หวังจะได้กำไรกลับบ้านกันทั้งนั้นแหละว่าไหม ผมเองก็หวังที่จะชนะเกมครับดังนั้นผมเลยเล่นเกมนี้ตามเขาบ้าง ก็ขอบอกตรงๆ ว่ามันก็มีทั้งได้และเสียในช่วงแรก แต่ช่วงหลัง ๆ ผมก็มักจะได้มากกว่าเสียนั่นก็ เพราะว่าผมไม่ได้เล่นมั่วซั่วเหมือนเมื่อก่อนอีกแล้ว แต่ผมได้เล่นตามเซียนของเค้าที่แนะนำวิธีดี ๆ มานั่นเองนั่นก็คือการเข้าฟรีสปินให้เร็วและทำการตั้งค่าตัวหมุนและตัวคูณตามที่เซียนเค้ากำหนด โดยเพื่อน ๆ สามารถเข้าเกมไปแล้วตั้งค่าเบทได้ตามใจเลยจากนั้นก็ให้ลองปั่นไปสักพักเพื่อเอาฟรีสปิน แต่ถ้าฟรีสปินไม่มาก็ให้ซื้อเอาเลยครับตามกำลังทรัพย์และแรงศรัทธาที่เรามีจากนั้นให้ตั้งค่าเพลาของเราดังนี้ครับ แบบแรกก็คือ 14×14 แบบที่สองคือ 18×16 และแบบสุดท้ายคือ 20×20 การตั้งค่าแบบนี้จะทำให้เรามีโอกาสเจอโบนัสได้มากขึ้น รางวัลต่างๆ ก็จะหลังไหลมาหาเรามากขึ้นเช่นกันครับ โดยทั้งสามแบบนี้เพื่อน ๆ สามารถใบ้แบบใดแบบหนึ่งหรือใช้ผสมกันได้เลย เช่นวันนี้เราจะเล่นแต่แบบแรก วันต่อไปค่อยลองเล่นแบบที่สองหรือสาม หรือในแต่บางครั้งเราอาจจะเข้าฟรีสปินสามครั้งขึ้นไปเราก็สามารถใช้แบบแรกกับฟรีสปินครั้งแรก และใช้แบบที่สองหรือสามกับฟรีสปินครั้งต่อไปก็ได้ครับผม
และสำหรับสาระความรู้ดี ๆ เช่นสูตรการปั่นฟรีสปินเรียกโบนัสก้อนโตจาก Caishen Wins PG168 ที่ผมนำมาฝากเพื่อน ๆ วันนี้ผมก็จะมีมาฝากเพื่อน ๆ อีกเรื่อย ๆ ในครั้งต่อ ๆ ไปนะครับ ยังไงก็อย่าลืมติดตามและอย่าลืมลองนำไปใช้กันดูนะครับผม

You may also like...