เกมยิงปลา กับประเภทของปลาที่กำจัดยาก แต่ได้เงินดี มีอะไรบ้าง

เกมยิงปลา ความสนุกสนาน และความท้าทายภายในเกมนี้ คือ การที่ผู้เล่นจะต้องแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ภายในเกมเพื่อที่จะกำจัดปลาให้ได้จำนวนเงินที่สูงมากที่สุด ซึ่งปลาแต่ละชนิดภายในเกมนี้ก็มีรูปแบบที่หลากหลาย อีกทั้งวิธีการกำจัดของปลาแต่ละชนิดก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งนั่นก็จะยิ่งเพิ่มความสนุกสนานให้แก่ผู้เล่นได้ดีเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของเกมนี้เลยก็ว่าได้ที่ผู้เล่นหลายคนเลือกที่จะมาท้าทายความสามารถและลงทุนกับเกมนี้ ซึ่งทุกคนจะรู้ดีว่าในเกมนี้ยิ่งปลาชนิดไหนที่กำจัดยากมากเท่าไหร่มันก็จะแลกมากับจำนวนเงินที่คุณจะได้มากขึ้นเท่านั้น หากสามารถกำจัดปลาตัวนั้น ๆ ได้ซึ่งจะมีปลาตัวไหนบ้างที่ถึงแม้จะกำจัดยากแต่มันก็คุ้มค่าที่จะลงทุนลงแรงในการกำจัด เพราะผู้เล่นจะได้โบนัสที่ดีเป็นอย่างมากในการตอบแทนมาดูกัน

เกมยิงปลา
  • ปลาเสือ จะเป็นประเภทของปลาที่มีความเร็วในการเคลื่อนที่สูงมากจะเป็นปลาชนิดที่จะชอบวาร์ปไปวาร์ปมาซึ่งเราจะไม่สามารถเดาการเคลื่อนที่ของปลาชนิดนี้ได้ ซึ่งความสนุกมันจะอยู่ที่ตรงนี้แหละ แต่ถึงแม้จะไม่สามารถคาดเดาการเคลื่อนที่ของมันได้แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะกำจัดมันไม่ได้เลย วิธีที่คนนิยมใช้ในการกำจัดปลาชนิดนี้คือการใช้กระสุนมิสไซส์นั่นเองจะทำให้สามารถกำจัดได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
  • ปลากุ้ง และ ปลาแมงกระพรุน จะเป็นประเภทของปลาบอสที่มีการเคลื่อนที่อย่างเชื่องช้า แต่ก็ไม่ใช่ว่าสามารถกำจัดได้ง่ายๆ ถึงแม้การเคลื่อนที่ของมันจะช้าแต่ปลาชนิดนี้มีความอึดและความอดทนสูงมากเรียกได้ว่ากำจัดได้ยากมากเลยทีเดียว ไปหาสามารถกำจัดได้เงินที่คุณจะได้ระดับก็สูงมากเช่นกัน
  • ปลามังกร จะเป็นปลาบอสประเภทที่มีการเคลื่อนไหวและการเคลื่อนที่รวดเร็วเป็นอย่างมากจะชอบว่ายเข้า-ออก จากฉากอย่างรวดเร็วและข้อเสียของปลาตัวนี้คือจะชอบว่ายมาตัดหน้าและขวางปลาตัวที่เราเล็งจะกำจัดนั่นเอง ในการยิงปลาน้ำพุเล่นควรระวังปลาชนิดนี้ไว้ให้ดี
  • ปลาหมึก เป็นประเภทของปลาบอสที่จะทำให้ผู้เล่นเกิดความสับสนและหัวร้อนเป็นอย่างมาก เพราะปลาชนิดนี้มันจะชอบสับเปลี่ยนตัวทำให้ผู้เล่นไม่สามารถทราบได้ว่าเป็นปลาตัวเดียวกับที่เคยยิงไปหรือเปล่า แล้วมันอาจจะทำให้เราเสียงกระสุนในการยิงเป็นจำนวนมากเพราะเกิดจากความสับสนนั้นเองแต่ปืนที่จะใช้ในการกำจัดปลาชนิดนี้ได้ดีก็คือปืนไฟฟ้านั่นเอง

เกมยิงปลา ปลาบอสแต่ละชนิดมีความพิเศษ และระดับความกำจัดยาก – ง่าย ที่แตกต่างกันออกไปผู้เล่นต้องเลือกปืนและกระสุนที่จะใช้ในการกำจัดให้ถูกวิธีเพื่อที่จะเป็นการเซฟเงินทุนของผู้เล่นให้ได้มากที่สุด แต่ถ้าหากผู้เล่นสามารถกำจัดปลาบอสเหล่านี้ที่เราได้กล่าวกันไปข้างต้นได้แล้วล่ะก็บอกได้เลยว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าควรที่จะเสี่ยงเป็นอย่างมาก เพราะหากกำจัดได้แล้วนั้นเงินที่คุณจะได้รับนั้นเป็นที่น่าพอใจและจะหายเหนื่อยอย่างแน่นอน หากคุณเห็นจำนวนเงินที่ได้รับแล้วนั้น

You may also like...